หน้าแรก Member Web Board Shoping card Contact Us About Usวิธีการชำระเงิน

            
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
นายกรัฐมนตรี ของ ประเทศไทย
พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี คนที่ 29
สุพรรณอินชัวร์ ข่าวออนไลน์
ข่าวทำเนียบรัฐบาล
ศูนย์ข่าวสระบุรี
ศูนย์ข่าวเชียงราย
ศูนย์ข่าวอุทัยธานี
ทุกข์ชาวบ้าน
อู่ทอง ..อู่อารยธรรมสุวรรณภูมิ
ศูนย์ข่าวสุพรรณบุรี
รุ้ทันประกันภัย
กลุ่มเพื่อนสื่อสุพรรณบุรี
แนะนำสถานที่พักสบายๆ
พลังชน ภาคใต้
บทความ บทวิเคราะห์
มุมสาระ
ข่าว ม.นเรศวร
ศูนย์ข่าวสมุทรสาคร
ศูนย์พระครื่องหายาก
Web online `ติดอันดับ
dailyworldtoday
Thaiwebwizard.com
cannot.info
thaicyberupload
thai e-news
กระทรวงมหาดไทย
ว่าที่ร้อยตรี สุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี
สโมสร ฟุตบอลไทย
suphanblood.com
นายวราวุธ ศิลปอาชา ปธ.Suphanburi FC
หลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า
นายแพทย์ชัชรินทร์ ปิ่นสุวรรณ ผอ.รพ.เจ้าพระยายมราช
อบจ.สุพรรณบุรี
บุญชู จันทร์สุวรรณ นายกฯ อบจ.สุพรรณบุรี
เครือข่ายพันธมิตรสื่อฯ
เดลินิวส์ออนไลน์
ไทยรัฐออนไลน์
ข่าวสดออนไลน์
บางกอกทูเดย์ออนไลน์
ครอบครัวข่าว 3
สุพรรณบุรีนิวส์2
ผู้จัดการออนไลน์
ท่องเที่ยว
จอง โรงแรมใน เชียงราย
บ้านปูนปั้น รีสอร์ท นครนายก
พระธาตุดอยตุง
ท่องเที่ยว เมืองสุพรรณ
พระเครื่อง-วัตถุมงคล
เปิดตลับพระใหม่ มเหศวร วัดป่าเลไลยก์
สื่อ-ต่างประเทศ
CNN
BBC news
Aljazeera news
france24
theguardian
reuters
หนังสือพิมพ์ออนไลน์
prachatai
ประชาชาติออนไลน์
webbord ที่น่าสนใจ
pantip.com/cafe
internetfreedom
ราชดำเนินบอร์ด
แหล่งเรียนรู้
ปฏิทิน 100 ปี
เบอร์โทร ขรก.สุพรรณ
สุพรรณอินชัวร์ .. สาระดี
ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล
ที่นี่ .. บางปลาม้า
พิซซ่าไทย สุพรรณบุรี
สำนักงาน ป.ป.ช.ประจำ จ.สุพรรณบุรี
นสพ.พลังชนออนไลน์
บีทีเคนิวส์ออนไลน์ โดย สุประวีณ์ บุญธิคำ บรรณาธิการ
สุพรรณบุรีนิวส์ ข่าวออนไลน์ โดย .. กลุ่มเพื่อนสื่อสุพรรณบุรี
ตรีปั้นจั่น โมบาย หนึ่งเดียวในไทย ก้าวไกลสู่อาเซี่ยน
พล.ต.ต.ชัชชรินทร์ สว่างวงศ์ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี
สมุทรสาครนิวส์
U-thong news
กาญจนบุรีนิวส์
ราชบุรีนิวส์
ป.ประมงซีฟู๊ด
นสพ.ข่าวมวลชน ออนไลน์ โดย สมชัย ศรีสวัสดิ์ บรรณาธิการ

ยิ่งใหญ่อลังการ " งานเทศกาล กินปลา กินเห็ด อาหารรสเด็ด อ.ด่านช้าง "

                    นายไพทูรย์ รักษ์ประเทศ  นายอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี  จัดงาน " รวมใจภักดิ์ รักพ่อหลวง ครั้งที่ 9  "  เทศกาลกินปลา กินเห็ด อาหารรสเด็ด อำเภอด่านช้าง ระหว่างวันที่ 2-5 ธันวาคม 2555 โดยมี นายสุภัทร์ ศรีสุนทรพินิต  ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน  เมื่อคืนวันที่ 3 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา มีชาวอำเภอด่านช้าง และ ชาวบ้านพื้นที่ใกล้เคียงร่วมงานกว่า 3000 คน มีคุณมุกดา เที่ยงธรรม  คุณนายดารัตน์ ศรีสุนทรพินิต นายกเหล่ากาชาด ให้เกียรติร่วมงาน

                    วันที่ 3 ธันวาคม 2555 เวลา 21.00 น. นายสุภัทร์ ศรีสุนทรพินิต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี  พร้อมด้วย คุณนายดารัตน์ ศรีสุนทรพินิต นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี  นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี คุณมุกดา เที่ยงธรรม  คุณเสมอกัน เที่ยงธรรม พล.ต.ต.ชัชรินทร์ สว่างวงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดสุพรรณบุรี  พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ ผกก.สภ.ด่านช้าง ผู้อำนวยการศักดา วังทอง อดีต ผู้อำนวยการสามัญศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี  ผู้อำนวยการยอดชาย ล้ำเลิศ  ผู้อำนวยการโรงเรียน บรรหารแจ่มใสวิทยา 3  นายกปัญญา ประทีปพรศักดิ์ นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลด่านช้าง หัวหน้าส่วนราชการ  นายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้นำท้องถิ่น ให้เกียรติร่วมงาน โดยงานในค่ำคืนวันนี้ ได้รับเกียรติจากพิธีกรคู่ขวัญ  อาจารย์สุริยา สุนทโรทก และ อาจารย์จุฑาภร เข็มทอง จาก โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 3

                    พิธีเปิดงานในค่ำคืนวันนี้เป็นคืนที่สองของงาน ได้ทราบจาก ป.ต้น และ ป.มนตรี ปลัดอำเภอด่านช้าง ที่นั่งร่วมวงอาหารด้วยกันว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา คนก็มากอย่างนี้ ประมาณกว่า 3000 คน โดยทางอำเภอ ตั้งโต๊ะนั่ง ไว้ให้ 500 ที่นั่ง และ มีโต๊ะจีน อีก 60 ตัว คึกคักมาก ซึ่งผมเองก็เพิ่งจะเคยมาเป็นครั้งแรก จึงทำให้รู้สึกตื่นตาตื่นใจ และ เป็นปลื้มไปกับ คณะกรรมการจัดงาน กับเขาด้วย ป.ต้นเล่าว่า มีทางเทศบาลด่านช้าง โดย นายกหมง  ปัญญา ประทีปพรศักดิ์ นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลด่านช้าง พร้อมด้วย ทางโรงเรียนในพื้นที่ ทั้ง บรรหาร 3  อนุบาลด่านช้าง ก็มาช่วยกันอย่างเต็มแรง คนที่นี่ดีมาก เพราะ ป.ต้นเองก็เพิ่งจะย้ายมารับตำแหน่งปลัดอำเภอที่นี่ เหมือนกัน ช่วงหัวค่ำ มีท่านรองผู้ว่าฯ วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ไปร่วมงาน มีการแสดงของเด็กๆ จาก รร.อนุบาลด่านช้าง รร.วัดด่านช้าง  สลับกับ การแสดงของเด็กโต จาก รร.บรรหารแจ่มใสวิทยา 3 และ การแสดงโชว์ชุดพิเศษ จาก โรงพยาบาลด่านช้าง ต้องยอมรับว่า อลังการงานสร้างจริงๆ เวทีการแสดงกว่า 50 เมตร ดูเล็กไปถนัด  ที่เห็นเป็นสีสันของงาน อีกอย่างคงจะเป็น ทีมงานถ่ายทอดสดภาพงาน นั่งคุยกับ พี่มงคล สว่างศรี ช่อง 3 ว่า ทีมงานวีดีโอ ชุดนี้ ภาพออกมาเนียนมาก ต้องเป็นมืออาชีพแน่ๆ  เพราะงานใหญ่ๆอย่างนี้ ถ้าใช้มือใหม่ หรือ พวกพ้อง ก็เสียของ เมื่อภาพงานออกมาไม่ดี แต่พอลุกจากโต๊ะออกไปเพื่อบันทึกภาพ ที่ด้านหน้าเวที จึงรู้ความจริงว่า เป็นทีมงานท้องที่ ของ อ.ด่านช้าง ของเรานี่เอง เมื่อน้องวุฒิ เคเบิ้ลด่านช้าง ตากล้องหลัก ด้านหน้าเวที มาทักทาย ถามว่า พี่มาไง น้องวุฒิบอกของลูกพี่เขา มาช่วยถ่ายให้

                    ก่อนพิธีเปิดงาน เป็นวีทีอาร์ แนะนำอำเภอด่านช้าง ก็ทำได้เนียนมาก ต้องยอมรับเลยว่า ด่านช้าง ชั่วโมงนี้ ไม่ธรรมดาซะแล้ว พร้อมทุกเรื่อง เป็นหนึ่งเดียวกัน ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และ ประชาชน หลังวีทีอาร์ เป็นพิธีเปิดงาน โดยท่านผู้ว่าคนใหม่ฯ สุภัทร์ ศรีสุนทรพินิต ผู้ริเริ่มตำนาน งานเทศกาล กินปลา กินเห็ด อาหารรสเด็ด อ.ด่านช้าง วันนี้ ควงคู่คุณนาย ดารัตน์ ศรีสุนทรพินิต นายกเหล่ากาชาด ออกงานด้วย ผมเองยังนึกย้อนไปเมื่องาน ครั้งแรก ที่ท่านจัดขึ้น สมัยมาดำรงตำแหน่ง นายอำเภอด่านช้าง ท่านกับ คุณนาย ออกเดินสายประชาสัมพันธ์งาน ด้วยตนเอง ไปปิดโปสเตอร์ ตามร้านอาหารเอง นำโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์งาน กินปลา กินเห็ด อ.ด่านช้าง ออกแจกจ่ายเอง นึกแล้วก็อดคิดไม่ได้ว่า ถ้าไม่มีวันนั้น ก็คงไม่มีวันนี้ วันที่ท่านคิดจัดงาน กินปลา กินเห็ด เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจด่านช้าง ช่วงปลายปี " ไม่มีการเริ่มต้น ก็ไม่มีจุดหมายปลายทาง " หลังพิธีเปิดเป็นการจุดพลุขนานใหญ่ ตื่นตา ตื่นใจ ผู้ร่วมงาน

                   หลังพิธีเปืดงาน  พิธีกร อาจารย์สุริยา สุนทโรทก และ อาจารย์จุฑาภร เข็มทอง จาก โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 3  ได้เชิญ คุณมุกดา เที่ยงธรรม ประธานผู้พิพากษาสมทบ จังหวัดสุพรรณบุรี ในฐานะ ประธานที่ปรึกษา คณะกรรมการจัดงานเป็นตัวแทน รับมอบเงินสนับสนุน จาก ภาคเอกชน มี น้ำดื่มตราสิงห์ ททท.  CPF  ไทยอะโกร ฯลฯ พร้อมมอบประกาศ ให้ร้านอาหารปลอดภัย  กรีนฟู๊ดกู๊ดเทส ให้กับ บรรดาร้านอาหาร ที่ผ่านการรับรองแล้ว จากคณะกรรมการจัดงาน

                    " น้องเปา "  เปาวลี พรพิมล หรือ พรพิมล เฟื่องฟุ้ง  นักร้อง  นักแสดง คนดัง จากอำเภอด่านช้าง ซึ่งถือกำเนิดจากเวทีแห่งนี้ มาร่วมสร้างสีสัน ขับกล่อมเสียงเพลง ให้กับผู้มาร่วมงาน งานนี้แฟนคลับก็ มุงกันเต็มหน้าเวที งานนี้ น้องเปา มีโปสเตอร์มาแจกจ่าย เล่นเอาแฟนคลับ ต่างชูมือกันหลาเพื่อรอรับของแจก ก็นับเป็นสีสันของงานอีกเรื่องหนึ่ง อาจารย์ สุริยา สุนทโรทก จาก บรรหาร 3 พิธีกร งานนี้ ควงคู่อาจารย์สาวจาก บรรหาร 3 ร่วมดำเนินรายการ ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง  หลังสิ้นเสียงเพลง เพลงสุดท้ายจากน้องเปา ก็เป็นรายการมอบของที่ระลึก จากน้องเปา ให้ครูบาอาจารย์ เก่าๆ ในฐานะศิษย์ บรรหาร 3 มี นายกหมง  ปัญญา ประทีปพรศักดิ์ นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลด่านช้าง ในฐานะ เจ้าบ้าน  ผอ.ยอดชาย และ อีกสองสามท่าน ก็นับว่า น้องเปา ทำได้ดีมาก ในงานปีนี้  หลังจบคิวน้องเปา  เปาวลี พรพิมล ก็เป็นคิวของ วงดนตรีเพื่อชีวิต " สาละวิน " จาก อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี   สำหรับวันที่ 4 ธันวาคม พบกับ คอนเสิร์ตดนตรีเพื่อชีวิต " พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ "  สำหรับวันที่ 5 ธันวาคม ขอเชิญร่วมพิธี จุดเทียนชัย ถวายพระพร เวลา 19.19 น. รอบค่ำ เวลา 20.30 น. ชมการแสดงดนตรี  " เนโกะจัมพ์ " และ " ชี สาวหล่อ  มัฑณาวี คีแนน "

                    ท่านนายอำเภอด่านช้าง  นายไพทูรย์ รักษ์ประเทศ   ฝากเชิญชวนมายัง ทุกท่าน งานเทศกาลกินปลา กินเห็ด อาหารรสเด็ด อำเภอด่านช้าง ยังมีไปจนถึงวันที่ 5 ธันวาคม 2555 เชิญชวนมาลิ้มลองอาหารอร่อย  เลือกซื้อสินค้าโอท๊อบ ชมนิทรรศการ  ชมการแสดง และ ชมดนตรี วงดัง ทุกคืน ที่สำคัญงานนี้ ชมฟรี  มาทานข้าวนอกบ้าน ชมการแสดง ชมดนตรี ในบรรยากาศดีๆ ที่ อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี

ข้อมูลเพิ่มเติม  http://w7.thaiwebwizard.com/member/suphaninsure/wizContent.asp?wizConID=57317&txtmMenu_ID=7

                    เรวัติ  น้อยวิจิตร  rewat.noyvijit@hotmail.com   081-9107445

                     

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ บริษัท AIM Bangkok จำกัด

 
© 2014 All Rights Reserved
Powered by
www.suphaninsure.com