หน้าแรก Member Web Board Shoping card Contact Us About Usวิธีการชำระเงิน

            
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
นายกรัฐมนตรี ของ ประเทศไทย
.. นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร
สุพรรณอินชัวร์ ข่าวออนไลน์
ศูนย์ข่าวสุพรรณบุรี
ศูนย์ข่าวสระบุรี
ศูนย์ข่าวเชียงราย
ศูนย์ข่าวอุทัยธานี
ทุกข์ชาวบ้าน
ศูนย์พระครื่องหายาก
ข่าวทำเนียบรัฐบาล
รุ้ทันประกันภัย
กลุ่มเพื่อนสื่อสุพรรณบุรี
แนะนำสถานที่พักสบายๆ
พลังชน ภาคใต้
บทความ บทวิเคราะห์
มุมสาระ
ข่าว ม.นเรศวร
อู่ทอง ..อู่อารยธรรมสุวรรณภูมิ
Web online `ติดอันดับ
thai e-news
dailyworldtoday
cannot.info
thaicyberupload
Thaiwebwizard.com
กระทรวงมหาดไทย
ว่าที่ร้อยตรี สุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี
สโมสร ฟุตบอลไทย
suphanblood.com
นายวราวุธ ศิลปอาชา ปธ.Suphanburi FC
หลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า
นายแพทย์ชัชรินทร์ ปิ่นสุวรรณ ผอ.รพ.เจ้าพระยายมราช
อบจ.สุพรรณบุรี
บุญชู จันทร์สุวรรณ นายกฯ อบจ.สุพรรณบุรี
เครือข่ายพันธมิตรสื่อฯ
สุพรรณบุรีนิวส์2
ครอบครัวข่าว 3
บางกอกทูเดย์ออนไลน์
ไทยรัฐออนไลน์
เดลินิวส์ออนไลน์
ผู้จัดการออนไลน์
ข่าวสดออนไลน์
ท่องเที่ยว
จอง โรงแรมใน เชียงราย
ท่องเที่ยว เมืองสุพรรณ
พระธาตุดอยตุง
บ้านปูนปั้น รีสอร์ท นครนายก
พระเครื่อง-วัตถุมงคล
เปิดตลับพระใหม่ มเหศวร วัดป่าเลไลยก์
สื่อ-ต่างประเทศ
theguardian
Aljazeera news
france24
reuters
BBC news
หนังสือพิมพ์ออนไลน์
ประชาชาติออนไลน์
prachatai
webbord ที่น่าสนใจ
ราชดำเนินบอร์ด
internetfreedom
pantip.com/cafe
แหล่งเรียนรู้
ปฏิทิน 100 ปี
เบอร์โทร ขรก.สุพรรณ
สุพรรณอินชัวร์ .. สาระดี
พิซซ่าไทย สุพรรณบุรี
นสพ.พลังชนออนไลน์
บีทีเคนิวส์ออนไลน์ โดย สุประวีณ์ บุญธิคำ บรรณาธิการ
สุพรรณบุรีนิวส์ ข่าวออนไลน์ โดย .. กลุ่มเพื่อนสื่อสุพรรณบุรี
นสพ.ข่าวมวลชน ออนไลน์ โดย สมชัย ศรีสวัสดิ์ บรรณาธิการ
ตรีปั้นจั่น โมบาย หนึ่งเดียวในไทย ก้าวไกลสู่อาเซี่ยน
ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล
สำนักงาน ป.ป.ช.ประจำ จ.สุพรรณบุรี
คอมพิวเตอร์เวสเทิร์น กาญจนบุรี
ที่นี่ .. บางปลาม้า
เปิดแล้ว กินรีอพาร์ทเม้นท์ ห้องเช่าพร้อมอยู่
พล.ต.ต.ชัชชรินทร์ สว่างวงศ์ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี

บางกอกทูเดย์

การเมือง

"กระหรี่ขายชาติ” หญิงเพศเดียวกับแม่ของ “ไอ้ตุลย์ สิทธิสมวงศ์”

คอลัมน์ตอดนิดตอดหน่อยโดยคอลัมน์นิสต์ชื่อดัง "การบูร" นำเสนอข้อเขียนว่า “กระหรี่ขายชาติ ”หญิงเพศเดียว เพศแม่ กับ “ตุลย์ สิทธิสมวงศ์”ดูการเหยียดหยันเพศแม่เขาช่างขาดคุณสมบัติความเป็น “หมอ” ชะมัด“นายกฯปู”"ทีดีอาร์ไอ" วิเคราะห์ปัญหา "การล่มสลายโครงการรับจำนำข้าว"

นายนิพนธ์ พัวพงศกรจากสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทยเขียนบทความในหัวข้อปัญหาจากการล่มสลายของโครงการรับจำนำข้าวโดยระบุว่าไม่มีใครคาดคิดว่ารัฐบาลจะกล้าตัดสินใจลดราคาจำนำข้าวและจำกัดวงเงินรับจำนำอย่างโปรดเกล้าฯ แล้ว ครม.ชุดใหม่ นายกฯ ควบกลาโหม "ประชา" ดูตำรวจ

ประกาศให้รัฐมนตรีพ้นจากความเป็นรัฐมนตรีและแต่งตั้งรัฐมนตรีพระปรมาภิไธยภูมิพลอดุลเดชป.ร.พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้ประกาศว่า ตามที่ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แ"ชูวิทย์" แนะรัฐบาลอย่าดันทุรัง โพสต์เฟสบุ๊คติง "ยิ่งลักษณ์ ยิ่งเละ"

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่ารัฐบาลชุดปัจจุบัน"ยิ่งอยู่ ยิ่งเละ"เพราะรัฐมนตรีบางคนอยู่ได้เพราะบุญเก่าและเป็นนายทุนอาทินายศิริวัฒน์ ขจรประศาสน์รมช.เกษตรและสหกมารศาสนา ! "พระชื่อดัง" สร้างบ้านไว้ให้สาว อ้างสึกแล้วจะมาอยู่ด้วย

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีบ้านหลังใหญ่ที่กำลังก่อสร้างอยู่ที่บ้านโนนม่วงหมู่ที่ 5 ตำบลรุ่งระวี อำเภอน้ำเกลี้ยงจังหวัดศรีสะเกษโดยแจ้งว่าเป็นของพระชื่อดังรูปหนึ่งมาสร้างไว้แต่ยังไม่เสร็จเรียบร้อยเมื่อไป

เครือข่ายต้านบ่อนทำลายศาสนา ฯ ร้องกองปราบฯ ตรวจสอบ "หลวงปู่เณรคำ"

นายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติศาสนาพระมหากษัตริย์ทางเฟสบุ๊คได้เดินทางเข้าพบพ.ต.อ.ประสพโชค พร้อมมูลรองผู้บังคับการกองปราบปรามเพื่อยื่นหนังสือร้องเรียนให้ตรวจสอบข้อเท็ครบรอบคล้ายวันเกิด 46 ปี นายกฯ ยิ่งลักษณ์ ไหว้พระ ทำบุญวัดโสธรฯ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เดินทางไปนมัสการหลวงพ่อพระพุทธโสธร ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 46 ปี ในวันที่ 21 มิถุนายน โดย นายกรัฐมนตรี เข้าน"อี้ แทนคุณ" ขอบคุณชาวดอนเมือง ลั่นชัยชนะที่รอคอยมา 37 ปี

หลังจากนายแทนคุณ จิตต์อิสระเป็นผู้ชนะเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขตดอนเมือง พรรคประชาธิปัตย์จึงได้เดินทางมายังวัดดอนเมือง ถ.สรงประภา เขตดอนเมืองพร้อมด้วยนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะหัวหน้าพรรค, นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ทนายความ "เอกยุทธ" ยังเคลือบแคลงสงสัยหลายประเด็น

คดีฆาตกรรม นายเอกยุทธ อัญชันบุตรนักธุรกิจด้านการเงินดูเหมือนตำรวจจะเสร็จสิ้นกระบวนการสอบสวนแต่ทางทีมทนายความมีบางประเด็นที่มีความเคลือบแคลงสงสัยหลังขอเข้าร่วมสอบสวนผู้ต้องหาตั้งแต่แรกและติดตามการทำงาน"หมอพรทิพย์" ท้าท้ายตำรวจ ฟันธง คดี "เอกยุทธ" ฆ่าอำพราง" ไม่ใช่ "ชิงทรัพย์"

พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ผู้ตรวจราชการสำนักงานปลัดกระทรวงยุติธรรมเปิดเผยเกี่ยวกับคดี นายเอกยุทธ อัญชันบุตรนักธุรกิจชื่อดังและเจ้าของเว็บไซต์ไทยอินไซเดอร์ว่าสำหรับคดีนี้โดยปกติแล้วผู้ตรวจเก็บพยานหเว็บไซต์ไทยอินไซเดอร์ รอเวลาปิดตัว พร้อมการจากไปของ "เอกยุทธ"

รายงานข่าวระบุว่าเว็บไซต์ไทยอินไซเดอร์หรือwww.thaiinsider.infoของนายเอกยุทธ อัญชันบุตรนักธุรกิจชื่อดังได้ขึ้นภาพขาวดำพร้อมกับโพสต์ข้อความไว้อาลัยการเสียชีวิตของนายเอกยุทธว่า"REST IN PEACE Akeyuth Anch"ทักษิณ" แชร์ประสบการณ์บริหารชีวิต แนะอย่าเสียสติ เงินทองมีมากก็แค่นั้น

พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรอดีตนายกรัฐมนตรีโพสต์เฟสบุ๊คThaksin Shinawatraโดยระบุว่าผมก็อยากจะเล่าอดีตประมาณปี 2534ตอนนั้นผมเริ่มมีเงินฝากธนาคารเป็นของครอบครัวไม่น้อยกว่า 2,000 ล้านบาทหลังจากเอาหุ้นบริษัทชินวย้อนอดีต "เจ้าพ่อคดีแชร์ชาร์เตอร์" หลังคนขับรถยอมรับสารภาพ "ฆ่าเอกยุทธ"

ความคืบหน้าล่าสุดสำหรับคดีการหายตัวไปของนายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจชื่อดังล่าสุดพล.ต.ต.ศักดิ์สมหมาย พุทธกูล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุงระบุว่านายสันติภาพ เพ็งด้วงคนขับรถของนายเอกยุทธได้ให้ก"โอ๊ค" ชี้กรณี "เท่ง" พวกสลิ่มกลัวแพ้ทักษิณฯ จนขี้ขึ้นสมอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โอ๊ค พานทองเเท้ ชินวัตร บุตรชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านทางโซเชี่ยวมีเดีย เฟสบุ๊ค Oak Panthongtae Shinawatra ถึงกรณีที่นายเท่ง เถิดเทิง ตลกชื่อดัง"โอ๊ค พานทองแท้" โพสต์ FB เตรียมแจก 20 ล้านพบเบาะแสเผา CTW

นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค Oak Panthongtae Shinawatraเกี่ยวกับการมอบเงินจำนวน 10 ล้านให้กับคนชี้เบาะแสถึงมือเผาห้างเซ็นทรัลเวิลด์"น้องเดียร์" โต้ "ดร.เจิม" ไม่มีใครอยากให้บุพการีตายเพื่อเป็นใหญ่

กรณีที่ดร.เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง พิธีกรโทรทัศน์นำรูปภาพมาโพสต์ลงในเฟสบุ๊คเจิมศักดิ์ ปิ่นทองโดยเป็นภาพของน้องเดียร์ หรือนางสาวขัตติยา สวัสดิผล ส.ส.พรรคเพื่อไทยบุตรสาว พลตรีขัตติยะ สวัสดิผลหรือเสธแดง พร้อมก

ลากตัวโจรโหดทำแผนฆ่าแทงคอชิงทรัพย์ "น้องยิ้ม MCชาเขียวโออิชิ"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรีได้ควบคุมตัว นายทัศไนย แสงศรีอายุ 26 ปีชาวนครสวรรค์พนักงานโรงงานเครื่องสำอางในจ.สมุทรปราการและอดีตทหารเกณฑ์ผู้ต้องหาฆสลด! ภัยหญิงจอดรถในห้างโดนจี้ ไปเชือดในม่านรูด

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2556 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี รับแจ้งมีเหตุฆาตกรรมภายในโรงแรมม่านรูดพื้นที่หมู่ 4 ถ.ราชพฤกษ์ ต.มหาสวัสดิ์ จึงรุดไปตรวจสอบโดยที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถหน้าห้องพักหมาย"บุญจง" แฉ "เพื่อไทย" ตั้งรางวัลให้ ส.ส.ภูมิใจไทย เป็นกรรมาธิการฯ

นายบุญจง วงศ์ไตรรัตน์ ส.ส.นครราชสีมา พรรคภูมิใจไทย ได้กล่าวถึงกรณีที่พรรคเพื่อไทยได้แต่งตั้ง ส.ส.พรรคภูมิใจไทยให้เป็นกรรมาธิการการพิจารณาร่างงบประมาณรายจ่าย 2557 ในโควตาของพรรคเพื่อไทยว่าเป็นการตกลงเพชีวิตคนค้าขายลำบากแน่ ! ผู้ว่าฯ ร.ฟ.ท. อาจปิดตลาดนัดจตุจักร

นายประภัสร์ จงสงวนผู้ว่าการการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) เปิดเผยถึงกรณีศาลปกครองกลางมีคำพิพากษาเพิกถอนประกาศการรถไฟแห่งประเทศไทย จำนวน 5 ฉบับ เกี่ยวกับอัตราค่าเช่าที่ในตลาดนัดสวนจตุจักร ว่า ทางการรถไฟ"ทีดีอาร์ไอ" กระตุกปมไฮสปีดเทรนด์ ชี้ คอร์รัปชั่นเกิดได้ทุกขั้นตอน

สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (ทีดีอาร์ไอ)กระตุกปมไฮสปีดเทรนด์ชี้คอร์รัปชั่นเกิดได้ทุกขั้นตอนจนอาจนำไปสู่ปัญหาหนี้สาธารณะและเพิ่มต้นทุนให้กับประชาชน พร้อมเสนอแนวทางให้ทุกภาคส่วนมีส่วนร่วมตรวจสอบคว"ประยุทธ์" ฉุนสื่อมวลชน ชอบเขียนข่าวให้คนแตกแยกกัน

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2556พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวเรื่องการปฏิวัติว่าไม่รู้ว่านำเรื่องอะไรมาพูดเพราะไร้สาระใครจะปฏิวัติใครจะรัฐประหารใครสัญญาหรือไม่สัญญา

"แอร์พอร์ตลิ้งค์" สุดห่วย ปชช.แนะให้เอกชนบริหารงานดีกว่า รฟท.

นายประภัสร์ จงสงวน ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) เปิดเผยว่าในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ทาง ร.ฟ.ท.เตรียมเสนอต่อที่ประชุมคณะกรรมการที่มีนางสร้อยทิพย์ ไตรสุทธิ์ รองปลัดกระทรวงคมนาคม เป็นประธานให้ยกเลิกมตตร.ไม่เชื่อ "ระเบิดหน้าราม 43/1" โยงไฟใต้ แค่พ่อค้าทะเลาะกัน "เรื่องแผงเช่า"

หลังจากเกิดเหตุการณ์ระทึก ระเบิดหน้าราม 43/1 เมื่อคืนวันที่ 26 พฤษภาคม 2556ที่ผ่านมา แม้หลายคนจะมองว่าเกี่ยวโยงไปถึงปัญหาก่อการ้ายแต่ล่าสุดพล.ต.อ.ปานศิริ ประภาวัต รอง ผบ.ตร.สังคมเสื่อมโทรม ! คลิป "แน่นอก" เวอร์ชั่นเปลือยระบาดทั่วเน็ต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กขณะนี้กำลังชมและแชร์คลิปวิดีโอ 2 สาวคนไทยเต้นประกอบเพลง "รักต้องเปิด(แน่นอก)" ของใบเตย อาร์สยามและศิลปินค่ายกามิกาเซ่ที่กำลังโด่งดังกับท่าเต้นของใบเตย อาร์สยาอนาคตเอเชียอยู่ในมือเรา... ไทยลงทุน 2 ล้านล้านรถไฟเร็วสูงเชื่อมอาเซียน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่านางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้เข้าร่วมการประชุมนานาชาติว่าด้วยอนาคตของเอเชีย (The Futuer of Asia) ครั้งที่ 19 ที่กรุงโตเกียว จัดโดย บริษัท Nikkei และศูนย์วิจัยเศรษฐกิจญี“คิดใหม่ประชานิยม: จากรัฐบาลทักษิณถึงยิ่งลักษณ์ เราเรียนรู้อะไรบ้าง”

สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทยแจ้งว่าโครงการเศรษฐกิจแห่งวันพรุ่งนี้ภายใต้ความร่วมมือระหว่างสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (ทีดีอาร์ไอ) และมูลนิธิฟรีดริค เอแบร์ท (FES) เป็นกิจกรรมพัฒนาความรู้และแ"ทักษิณโฟนอิน" ย้ำชัด หนุน กม.นิรโทษ ช่วยนักโทษการเมือง

จากกรณีที่พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรได้โฟนอินมายังที่ชุมนุมเพื่อปราศรัยสดกับคนเสื้อแดงที่เวทีราชประสงค์โดยเมื่อค่ำวันที่ 19 พค.2556 นั้นมีใจความว่าวันนี้เป็นการรำลึกถึงพี่น้องที่เสียชีวิตไป 90 กว่าศพ และยังจาก "อีโง่" ถึง "อีกะหรี่" :ความอับจนของ "ลัทธิมาร์ค"

บทความโดยสมศักดิ์ ภักดิเดชเรื่อง"ยิ่งลักษณ์เป็นอีโง่หรือไม่?ระบุว่ายิ่งลักษณ์จบการศึกษาระดับปริญญาตรีคณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นสาขาวิชาและมหาวิทยาลัยเดียวกับที่สุเทพเทือกสุบรรณจบมาเป็นสถาบัน"คนแก่ ประชาธิปัตย์" อนุรักษณ์นิยมไม่ปลื้ม "ยกเครื่องพรรคใหม่"

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 14 พฤษภาคม 2556ผู้สื่อข่าวได้ไปรอทำข่าวพรรคประชาธิปัตย์เตรียมแถลงข่าวเรื่องแนวทางการปฏิรูปพรรค ตามที่นัดหมายไว้ โดยก่อนจะเริ่มแถลงข่าวได้มีกรรมการบริหารพรรค และแกนนำพรรคบางส่วนักสิทธิมนุษยชน ซัด "ปลอดประสพ" ละเมิดศักดิ์ศรีมนุษย์

สมาคมนักกฎหมายสิทธิมนุษยชน (สนส.) ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับประเด็นที่ นายปลอดประสพ สุรัสวดี รองนายกรัฐมนตรี ประกาศว่าจะจัดการผู้ชุมนุมที่มาชุมนุมขัดขวางการประชุมผู้นำด้านน้ำเอเชีย-แปซิฟิก ครั้งที่ 2 ระหว่แขวะอีกแล้ว ! "กนก รัตน์วงศ์สกุล" แนะไอซีที สั่งปิดเว็บไซต์ทุกกระทรวง

สืบเนื่องจากวันที่8 พฤษภาคมมีรายงานถึงกรณีที่เว็บไซต์สำนักนายกรัฐมนตรีถูกกลุ่มจารกรรมข้อมูล หรือแฮกเกอร์เข้าไปแฮกหน้าเว็บเพจที่แสดงรายชื่อคณะรัฐมนตรีโดยเปลี่ยนชื่อตำแหน่งของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรนายกหมดสภาพ "เก่ง การุณ" ! ศาลสั่งตัดสิทธิ์ -จ่ายค่าเลือกตั้งซ่อม

จากกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้งยื่นเรื่องให้ศาลฎีกาแผนกคดีเลือกตั้ง ขอให้ถอนสิทธิ์เลือกตั้ง (แจกใบแดง) แก่นายการุณ โหสกุลอดีต ส.ส.กรุงเทพมหานครพรรคเพื่อไทยเป็นเวลา5 ปีหลังจากพบว่านายการุณ โหสกุลได้ปร

"คนโง่" ชนะเลือกตั้งทุกครั้ง... แต่คน "โคตรโง่" แพ้แล้วพาลทุกครั้ง

นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทยกล่าวถึงกรณีที่พรรคประชาธิปัตย์จะทำจดหมายเปิดผนึกชี้แจงข้อเท็จจริงต่อคำปาฐกถาของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กล่าวที่ประเทศมองโกเลีย ว่า การออกทำจดหมายเปิดผไม่กลัว กม. "นักเลงคีย์บอร์ด" โพสต์ข้อความล้อเลียน "นายกฯ" ว่อนเน็ต

หลังจากที่น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ออกมาระบุว่าหากตรวจสอบพบว่ามีผู้ใดโพสต์ข้อความในเว็บไซต์ที่เป็นการด่าทอ ดูหมิ่นเหยียดหยาม ผู้อื่น หรือ นายก"ตี๋หิด" สาธิต ชุ่ย ! โดนพริตตี้สาวแจ้งความตำรวจ เผยแพร่ภาพเสียหาย

พ.ต.ท.จิธณัท ชนะนนทกานต์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สน.สายไหม กล่าวว่า เบื้องต้นมีผู้เสียหายคือ น.ส.กิ๊บ(นามสมมุติ)อายุ 27 ปี ซึ่งประกอบอาชีพพริตตี้ได้เข้ามาแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสน.สายไหมกรณีอ้า"เขาไม่ได้ด่าประเทศไทย เขาด่าพวกมึง" ท่านผู้มีเกียรติทั้งหลาย

นายกรัฐมนตรีที่มาจากการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตย ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรได้กล่าวปาฐากถาซึ่งมีความโดดเด่นอย่างมากในการประชุมรัฐมนตรีครั้งที่ 7 ของประชาคมประชาธิปไตยในเมืองอูลัน บาตอ ประเทศมองโกเลียเปิดประตูสู่สันติภาพ

การสร้างสันติภาพระหว่างบีอาร์เอ็นและแผ่นดินสยามกำลังถูกจับตาเป็นสำคัญ เพราะการเจรจาที่ดำเนินไปถึง 3 ครั้ง กลับกลายเป็นการตอกย้ำให้ “บีอาร์เอ็น” กระหน่ำยิง กระหน่ำฆ่ากันถี่ยิบ"อีสานโพล" สำรวจคะแนนนิยม "รัฐบาลลดลง-ฐานเสียง ปชป.เพิ่มขึ้น"

อีสานโพล (E-Saan Poll) ศูนย์วิจัยธุรกิจและเศรษฐกิจอีสาน (ECBER) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เผยผลสำรวจเรื่อง "เสียงสะท้อนชาวอีสานกับผลงานรัฐบาลยิ่งลักษณ์" ประจำเดือนมีนาคม-เมษายน 2556 โดยผลกาตำรวจไทย ! เลว...ไม่แพ้ชาติใดในโลก

จากกรณีด.ต.วรวิทย์ นุกูลกิจ อายุ 42 ปี ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สน.ดินแดง ที่ถูกให้ออกจากราชการไว้ก่อน และตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีมีคลิปวิดีโอพาหญิงสาวเข้าอพาร์ตเมนต์ ซอยประชาสงเครถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย "คนไทยลืมง่าย โดนนักการเมืองหลอกเสมอ"

หลังจากมีรายงานข่าวว่านายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)แจ้งว่าตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2556 บริษัทฯ จะปรับราคาค่าโดยสารที่เรียกเก

"มนุษย์เงินเดือน" ค่าใช้จ่ายพุ่ง BTS ขยี้ซ้ำ "ประกาศปรับค่าโดยสารใหม่"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายสุทธิพงศ์ พัวพันธ์ประเสริฐ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน บัวหลวง จำกัด ในฐานะบริษัทจัดการกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานระบบ ขนส่งมวลชนทางราง หรือ บีทีเอสโกรท แจ้ง"ปางน้ำฟ้า" อัด "เจิมศักดิ์" "เรียนสูงเสียเปล่า แต่ดูถูกศักดิ์ศรีผู้หญิง"

เคยเป็นข่าวฮอตขึ้นหน้าหนึ่งมาแล้วสำหรับเน็ตไอดอลวัยใส "ปางน้ำฟ้า เปล์ลาลิน" เกี่ยวกับภาพถ่ายของเธอกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีซึ่งเธอเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้ร่วมทัวร์กับโอ๊ค พานทองแท้ ชินวั

อี นี่ แรงส์ มิ แคร์ สื่อ ! "พลอย" ร่อนจ.ม.ให้กำลังใจผู้ว่าฯ แบงค์ชาติ

จากกรณีผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทยนายประสาร ไตรรัตน์วรกุล มีกระแสข่าวถูกฝ่ายการเมืองกดดันอย่างหนักให้มีการปรับลดอัตราดอกเบี้ยหลังค่าเงินบาทแข็งตัวอย่างหนักในระยะเวลาที่ผ่านมาหวังเป็นการรองรับการส่งออแพทย์ชนบท ชี้ชัด ปัญหาสารพัดรุมเร้า “กระทรวงหมอ”

แม้จะออกข่าวประชาสัมพันธ์ให้นายแพทย์ประดิษฐ สินธวณรงค์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข แก้ตัวแบบน้ำขุ่นๆ เกี่ยวกับการซื้อเครื่องตรวจวัดน้ำตาลในกระแสเลือดว่า ตามที่มีข่าวว่าในบางพื้นที่ได้มีการดำเนินการไม่สลด ! ก่อแก้ว ยัน ไม่ขอโทษตุลาการรัฐธรรมนูญ

นายก่อแก้ว พิกุลทอง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทยแกนนำ นปช.ซึ่งเป็นจำเลยที่ 5 ในคดีร่วมกันก่อการร้าย และถูกศาลอาญา ยกคำร้องการขอปล่อยชั่วคราวเนื่องจากทำผิดเงื่อนไขของศาลและถูกส่งตัวมาควบคุมที่เรือนจำชโธ่ ! สุรพงษ์ อ้าง เด้ง วีรชัย พ้นเจบีซี อยากให้มีสมาธิสู้คดีพระวิหาร

นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศชี้แจงถึงกรณีที่ถูกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวหาว่า นายสุรพงษ์เป็นคนลงนามปลด วีรชัย พลาศรัย ออกจากตำแหน่งที่ปรึกษาทางกฎหมายของคณะกรรมาธิการร่วมเขต

"ทนายไทย" ซัด "นิสัยพวกเขมร" ชอบแย่งหลักฐานไทยไปใช้

การแถลงปิดคดีด้วยวาจาต่อศาลโลกนัดสุดท้ายของฝ่ายไทย ที่กรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเวลา20.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย)โดยศ.อแลง แปลเลต์ทนายความฝ่ายไทยขึ้นชี้แจงเป็นคนแรกซึ่งชี้ให้เห็นว่าศคนไทยหรือเปล่า ? ชาตินิยม...นิยมชาติเขมรมาก !

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีกลุ่มคนเสื้อแดงในพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ ประมาณ 500 คน นำโดย นายพรชัย มณีนิล ประธานกลุ่มลำดวนแดงเพื่อประชาธิปไตย จ.ศรีสะเกษ เดินทางมารวมตัวกันบริเวณสี่แยกปากทางเข้ามหาวิทยาลัยราชภั"กรณ์" ตบหน้า "กิตติรัตน์" ทำนักลงทุนป่วน หลังปากพล่อย !

สืบเนื่องจากกรณีที่ นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีความคิดที่จะไล่ นายประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ออกจากตำแหน่ง เนื่องจากไม่ยอมล"โอ๊ค" งัดภาพเด็ดแฉ "กรณ์" นั่งล็อบบี้ รร.เดียวกับ "ทักษิณ" ที่ฮ่องกง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Korn Chatikavanij โต้ตอบถึงกรณีที่มีข่าวลือว่า กรณ์ได้เดินทางไปฮ่องกงเพื่อไปพบกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตาสว่าง ! "ดร.ตุ๊ดเสรี" หุบปากวิจารณ์การเมือง หลังถูกสาวก ปชป. สวดยับ

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักสื่อสารมวลชนชื่อดัง เขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ดร.เสรี วงษ์มณฑา หลังจากโพสต์ข้อความวิจารณ์พรรคประชาธิปัตย์เกี่ยวกับการปฏิรูปพรรคว่า ขอให้ทำได้จริง ๆ แล้วถูกสาวกพรรคประชาธิปัตย์โจมตีอย

"ติ่งมั่ว" อ้างคลิปขนคนลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้า ชม.

นางสาวมัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ จัดแถลงข่าว พร้อมโชว์คลิปการขนคนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้าในเขตเลือกตั้งที่ 3 จังหวัดเชียงใหม่ ที่อำเภอสันกำแพง อำเภอดอยสะเก็ด และอำเภอแม่ออน เมื่อวถึงเวลาแล้วที่ "พรรคประชาธิปัตย์" ต้องปฏิรูปตัวเอง ?

นายอลงกรณ์ พลบุตร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ได้เขียนข้อความเกี่ยวกับ "ปฏิรูปประชาธิปัตย์" ลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว @alongkornpb โดยระบุว่า ถึงเวลาแล้วที่พรรคประชาธิปัตย์ต้องปฏิรูปตัวเอง หากยังคิดเหมือนเดิมก็มีนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ช่วย "เจ๊แดง" หาเสียงเลือก ส.ส.เชียงใหม่

นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ช่วย นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ในฐานะผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย หาเสียงที่กาดอุ๊ยทา อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีประชาชนให้การต้อ"เฉลิม" นำตำรวจ-ทหาร ลงพื้นที่ยะลา พร้อมรดน้ำขอพรพระชั้นผู้ใหญ่

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, พล.ต.ท.ไพฑูรย์ ชูชัยยะ ผู้บัญชาการศูนย์ปฎิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศชต.), พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง เงามไส้ ! เว็บวัฒนธรรม ลงรูปสาวเปลือยเต้าเล่นสงกรานต์

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ต้อนรับวันสงกรานต์ไปทั่วโลกออนไลน์สำหรับเว็บไซต์กระทรวงวัฒนธรรมที่เมื่อ 2 ปีก่อนทางเว็บไซต์ถูกชาวเน็ตจวกยับหลังจากนำภาพนางรำเปลือยอก ตั้งเป็นภาพหัวเว็บไซต์

"สมเกียรติ" แนะรัฐอย่าพึ่ง "มาเลเซีย" แก้ปัญหาไฟใต้

ดร.สมเกียรติ อ่อนวิมล นักวิชาการสื่อสารมวลชนได้โพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊ก Somkiat Onwimon เกี่ยวกับปัญหาความไม่สงบในชายแดนภาคใต้ ในหัวข้อ "ปัญหาความไม่สงบในภาคใต้เป็นปัญหาภายในของไทย ไม่ใช่ปัญหาระหว่างป"พานทองแท้" แนะนำหนังสือ "คนที่ตายมีใบหน้า คนที่ถูกฆ่ามีชีวิต"

นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊ก "Oak Panthongtae Shinawatra" แนะนำหนังสือ "คนที่ตายมีใบหน้า คนที่ถูกฆ่า มีชีวิต" สำหรับอ่านเพื่อทบทวนมติ ก.ตร.ไฟเขียว "พงศพัศ" กลับเข้ารับตำแหน่งเดิม รอง ผบ.ตร.

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุงรองนายกรัฐมนตรีได้เดินทางมาประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ(ก.ตร.)ในฐานะประธานก.ตร.พร้อมกับให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าประชุมถึงกระแสข่าวลือที่ว่าจะมีการเปลี่ยนตัวผู้บัญชาการตำรวจนครบาลว่าไมจวก ปชป. สอนรัฐบาลแก้ไฟใต้ แต่ทำไมไม่ลงพื้นที่เอง

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรีในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการคณะกรรมการขับเคลื่อนนโยบายและยุทธศาสตร์การแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้(ศปก.กปต.)กล่าวถึงการยิงปืนเอ็ม 79 เข้าใส่บ้านของนายนัจมุดดี

ทักษิณ FB "Thaksin Shinawatra" คุย ศก. ไม่แตะการเมือง

พ.ต.ท.ทักษิณชินวัตรอดีตนายกรัฐมนตรีโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวThaksinShinawatraโดยระบุว่าตนเองได้รับเชิญจากประธานาธิบดีH.E.Mr.Emomalii Rahmonแห่งสาธารณรัฐทาจิกิสถานซึ่งในปีนี้ได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมรัฐมนตรโปรดเกล้าฯ ครม. ยุคล รองนายกฯ - สมศักย์ นั่ง รมว.ท่องเที่ยว

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้ประกาศว่า ตามที่ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้ง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี ตามประกาศลงวันที่"ลูกโต้ง" ยันไม่รู้เรื่องพ่อถือหุ้นบริษัท ไทรแลทเทอรอล

สืบเนื่องจากกรณีที่มีการตรวจสอบพบว่า พล.อ.ชาติชาย ชุณหะวัณ อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเสียชีวิตไปแล้วเมื่อ 15 ปีก่อน แต่ยังปรากฏรายชื่อเป็นผู้ถือหุ้นบริษัทไทรแลทเทอรอล โค-ออเปอเรชั่น จำกัด จำนวน 30,000 หุ้นชี้ 10 ปี หายนะพลังงานไทยมีแน่! ค่าไฟจ่อปรับขึ้นราคา 6บ./ยูนิต

คอลัมนิสต์เปิดเวทีระดมสมองสกัดหายนะพลังงานไทย ชี้กลุ่มต้านมั่วข้อมูลสร้างความสับสนให้สังคมไทยว่อนโลกโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก เผยหากยังปล่อยให้มั่วข้อมูลมอมเมาคนไทย จนแผนและนโยบายพลังงานบิดเบี้ยว โอกาสเกิดหา"ศูนย์เตือนภัยพิบัติฯ" คาดอากาศจะร้อนขึ้นเรื่อยๆ 40 องศาขึ้นไป

ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ(ศภช.) ระบุว่า สภาวะอากาศร้อนของประเทศไทยในขณะนี้น่าจะมีอุณหภูมิสูงขึ้นเรื่อย ๆโดยคาดว่าจะร้อนมากที่สุดช่วงเดือนเมษายนหลังจากวัดอุณหภูมิได้39-41องศาเซลเซียส ซึ่งสภาพอากาศร้อ

"ยิ่งลักษณ์" ส่อแววหลุดนายกฯ พ่วงโดนแบน 10 ปี

พล.ต.ท.ทวีศักดิ์ ตู้จินดา ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำกรุงเทพมหานครเปิดเผยถึงการยื่นคำร้อง2เรื่องที่ทางกกต.กทม.รับพิจารณาไว้เพิ่มเติมคือประเด็นที่นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตรนายกรัฐมนตรีช่วยพล.ต.อ.พง"ส.ศิวรักษ์" ออกโรงโต้ "ประยุทธ์" ซัดทหารมีแค่อาวุธ ไร้สมอง

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2556 นายสุลักษณ์ ศิวรักษ์ หรือ ส.ศิวรักษ์ หนึ่งในผู้ร่วมออกรายการ "ตอบโจทย์ประเทศไทย" กล่าวตอบโต้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ที่ระบุว่าใครที่ชอบวิพากษ์วิลูกศิษย์เฮ ! ศาลยกฟ้อง “พระเกษม“ แสดงกริยาไม่เหมาะสมลงยูทูป

พระเกษม อาจุณณฺสีโล เจ้าสำนักสงฆ์วัดป่าสามแยก ต.วังกวาง อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ เดินทางไปที่ศาลจังหวัดหล่มสัก เพื่อรับฟังคำพิพากษา หลังแสดงกริยาไม่เหมาะสม ยกขาถีบโต๊ะ เก้าอี้ และเผยแพร่ลงในยูทูป จนเป็นท

20 มี.ค. มีข่าวใหญ่แน่ ! ลุ้น กกต. รับรองผลผู้ว่าฯ กทม.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพล.ต.ท.ทวีศักดิ์ ตู้จินดาประธานกรรมการการเลือกตั้งประจำกรุงเทพมหานคร (กกต.กทม.) เปิดเผยภายหลังการประชุมเพื่อพิจารณาเรื่องร้องคัดค้านการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ที่ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บรเปิดขุมทรัพย์ อดีต รมต.ทำงานเพื่อ ปชช.แต่ "กอบโกย" ไม่รู้จักพอ !

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.)ได้เปิดเผยรายการบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินของรัฐมนตรีในรัฐบาลน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรกรณีพ้นจากตำแหน่งครบ1 ปีเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2556 จำนวน 1วิจารณ์เละ ! "ปลอดประสพ" เข้าคอร์สทำเลเซอร์หน้าใส

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากมีข่าวนายปลอดประสพ สุรัสวดี รองนายกรัฐมนตรีไปทำเลเซอร์หน้าเพื่อให้หน้ากลับมาออนเยาว์อีกครั้ง ซึ่งตอนนั้นนายปลอดประสพก็กล่าวยอมรับจริงๆว่าตนทำเลเซอร์ทั้งใบหน้า เป็นแบบฟูลคอร์

อึ้ง ! มติ กกต.กทม. รับ 2 คำร้องค้าน "หม่อมหมู" ปมภาพเผาเมือง

ภายหลังที่ใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง ในการประชุมพิจารณาเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับการเลือกตั้งผู้ว่าราชกรุงเทพมหานคร (12 มีนาคม) ที่ผ่านมา พล.ต.ท.ทวีศักดิ์ ตู้จินดา ประธานกรรมการการเลือกตั้งประจำกรุงเทพมหานคใครก็ปิดไม่ได้! โคตรจะใหญ่...อิทธิพลเหนือข้าราชการ?

ได้รับการร้องเรียนเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องปัญหามลพิษ...ซึ่งเป็นความเดือดร้อนอย่างใหญ่หลวงของประชาชนในพื้นที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา

"ทักษิณ" สไกป์หนุน "นิรโทษกรรม" คดีการเมือง

พ.ต.ท.ทักษิณ ได้สไกป์เข้ามาพูดคุยในการประชุม โดยแสดงความเห็นว่า ที่ผ่านมารัฐบาลและพรรคเพื่อไทย ยอมอ่อนข้อให้ฝ่ายทหารมากเกินไป แต่ฝ่ายตรงข้ามก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่จะทำให้เกิดการปรองดองได้ ทสะใจชาวเน็ต ! มือดีขว้าง "ปลาร้า" ใส่หน้า "ลีน่าจัง" กลางประตูน้ำ

เมื่อวันที่ 11 มี.ค.มีรายงานข่าวว่า นางลีน่า จังจรรจา พิธีกรรายการปรึกษากฎหมายฝีปากกล้าทางช่องโทรทัศน์ดาวเทียมแห่งหนึ่งถูกมือดีปาปลาร้าใส่หน้าน้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัม นอกจากนี้ยังปาใส่กระจกหน้าร้านจำหงามไส้ ! ตำรวจออกใบสั่ง อปพร.ขณะจอดรถดับไฟไหม้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะนี้สื่อสังคมออนไลน์ทั้งทวิตเตอร์ เฟสบุ๊คได้มีการวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจกรณีที่แจกใบสั่งให้กับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน ขณะช่วยดับเพลิงไหม้ชุมชนทั่วโลกฆ่ากันเพราะศาสนา แต่ไทยฆ่ากันเพราะคนชื่อทักษิณ

ดร.โสภณ พรโชคชัย หนึ่งในผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครครั้งที่ผ่านมาได้โพสต์ข้อความน่าสนใจ โดยตั้งคำถามว่า "คนฆ่ากันตายเพราะอะไรมากที่สุด" ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ดร.โสภณ พรโชคชัยคนรุ่นเก่าทยอยตาย ! "เภา สารสิน" ถึงแก่อนิจกรรมแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพล.ต.อ.เภา สารสินอดีตรองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และอดีตอธิบดีกรมตำรวจคนที่ 25ได้ถึงแก่อนิจกรรมด้วยอาการสงบเมื่อเวลา20.55 น.ที่ชั้น 2 หออภิบาลการหายใจ ตึกอัษฎางค์ลือ ! "ธรณี" อาจร่วมทีม "ชายเอ๋อ" เป็นรองผู้ว่าฯ ตามบัญชาสวรรค์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากองบรรณาธิการ go6TV ได้ติดต่อ คุณเล็ก - ธรณี ฤทธีธรรมรงค์ สอบถามถึงกระแสข่าวที่หม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์ บริพัตร ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครคนใหม่เตรียมตั้งทีมรองผู้ว่ากรุงเทพมหาโผทหารปี 56 น้องประยุทธ์ นั่งแม่ทัพภาค 3 คุมเหนือ

ที่กองบัญชาการหน่วยบัญชาการป้องกันภัยทางอากาศกองทัพบก(นปอ.)พล.อประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.ให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมคณะกรรมการพิจารณาปรับย้ายนายทหารชั้นนายพลเพื่อหารือถึงการจัดทำบัญชีรายชื่อโยกย้ายนายทหาร"องอาจ" ปัดเก้าอี้รองผู้ว่าฯ กทม. แม้หลายคนทาบทาม

นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์เปิดเผยถึงกระแสข่าวที่ว่าถูกผู้ใหญ่ในพรรคทาบทามให้เป็นรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครว่ามีผู้ใหญ่ในพรรคทาบทามมาตั้งแต่ก่อนการเลือกตั้งแล้ว แต่ตนขอปฏิเสธไม่รับตำแ

ทุบสถิติคนเมือง ! เทคะแนนให้ "สุขุมพันธุ์ บริพัตร

ทุบสถิติคนกรุงเทคะแนนให้ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้สมัครรับเลือกตั้ง หมายเลข 16 พรรคประชาธิปัตย์ ล่าสุดคะแนนทะลุ 1 ล้าน ทำลายสถิติเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. เมื่อปี 2552 ที่ทำคะแนนได้ 934,602

"สุหฤท สยามวาลา" ฮึดสู้ ! ขอพลังเงียบล้ม 2 พรรคใหญ่

นายสุหฤท สยามวาลา ผู้สมัครเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครหมายเลข 17 โพสต์ในเฟซบุ๊ก DJ Suharit Siamwalla นำเสนอแบนเนอร์โฆษณา "ขออภัยที่ทำให้เสียงแตก" และนำเสนอผังคะแนนการเลือก ผู้ว่าฯ กทม.ป.ป.ช.อายัดทรัพย์ อดีต ปลัด ก.กลาโหม "เสถียร เพิ่มทองอินทร์"

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่ประชุมคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)ในวันที่26 ก.พ.2556เตรียมพิจารณามีมติแจ้งข้อกล่าวหากับ พล.อ.เสถียร เพิ่มทองอินทร์ อดีตปลัดกระทรวงกลาโหม ในคดีร่ำรวยผิดป

กัดกันยังกะหมา ! "นปช.-เสื้อแดง" ขู่ แฉ "ขวัญชัย"

จากกรณีมีการแฉแกนนำเสื้อแดงว่ามีการแจกตำแหน่งทางการเมือง30ตำแหน่ง การหากินกับโครงการรัฐ โดยนายขวัญชัย ไพรพนา ประธานชมรมคนรักอุดร กลายเป็นประเด็นร้อนที่มีการตอบโต้กันเองในกลุ่มคนเสื้อแดง โดยนายวรชัย เหกระแสดัง ! คลิปอาจารย์นิติฯ ชกทอม ฉุน ไม่ยอมถอยรถหลบ

ผู้ใช้นามแฝง CrazyJTest ได้โพสต์วิดีโอชื่อ "เขาว่าเขา (ใหญ่) แต่ต่อยผู้หญิง" ลงในเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม โดยเป็นคลิปที่มีความยาว 3.58 นาที เป็นภาพของผู้ชายคนหนึ่งกำลังทะเลาะวิวาทกับผู้หญิงซึ่งมีลักษณะเป็น

หม่อมเอ๋อหยาบคาย ! พูดกูกับมึงแล้วจะทำไม

ผู้สื่อข่าวรายงานถึงบรรยากาศการปราศรัยของ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทมหมายเลข 16 สังกัดพรรคประชาธิปัตย์ที่ตลาดปัฐวิกรณ์ เขตบึงกุ่มว่าบรรยากาศการฟังปราศรัยนั้นเป็นไปอย่างคึกคักมีคนเดิน"ม.รามคำแหง" แจ้งเตือนจราจรในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

กรณีที่บัณฑิตรามคำแหง 36,233 คน เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ 4 - 8 มีนาคม 2556 และฝึกซ้อมวันที่ 18 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2556 ขอความร่วมมือบัณฑิตและผู้ปกครอง ใช้บริการรถสาธารณะ และผู้ไม่เ

กำหนดการฌาปนกิจ ! "ชาติ ชูวงศ์" บก.อาวุโส บางกอกทูเดย์

กรณีที่สน.วังทองหลางรับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่113ซอยลาดพร้าว58/1แขวงและเขตวังทองหลางกทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งที่เกิดเหตุเป็นตึกสูง5ชั้น ชั้นล่างทำเป็นห้องสตูดิโอ ส่วนภายในห้


 

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ บริษัท AIM Bangkok จำกัด

 
© 2014 All Rights Reserved
Powered by
www.suphaninsure.com